Dự án thông bồn cầu nghẹt Số 1/114A Thích Mật Thể – Quận 2

Vừa qua Dịch Vụ Sạch rất vui mừng đã hoàn thành dịch vụ thông bồn cầu nghẹt không đục phá tại địa chỉ số 1/114A, Thích Mật Thể, Quận 2. Dự án sau khi thi công nhận được phản hồi tốt từ khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ nhân viên.

Một số thông tin về dự án thông bồn cầu nghẹt ở Thích Mật Thể, quận 2

Quận 2 là quận tập trung đông dân cư nên nhu cầu hút hầm cầu chung cư, thông bồn cầu nghẹt rất cao. Dự án thông bồn cầu nghẹt ở Thích Mật Thể ở quận 2 là một trong những dự án tiêu biểu tại khu vực.

Khi tiến hành hút hầm cầu quận 2 , nhân viên kiểm tra và phát hiện dấu hiệu hầm cầu bị đầy, bồn cầu tắc nghẽn nặng. Ngoài ra, khách hàng không nắm rõ được vị trí hầm cầu để tiến hành thông hút.

Dự án sau khi hoàn thành giải quyết hoàn toàn tình trạng tắc nghẽn mà không gây mất thẩm mỹ bởi đơn vị sử dụng công nghệ camera nội soi công nghiệp. Thời gian hoàn thành dự án chỉ trong vòng một buổi sáng.

Các hạng mục thi công hút hầm cầu tại Thích Mật Thể, quận 2

Máy móc nổi bật nhất được sử dụng trong dự án lần này là camera nội soi công nghiệp. Đây là công nghệ hiện đại và độc quyền tại Dịch Vụ Sạch hỗ trợ tìm ra chính xác vị trí hút hầm cầu mà không cần đục phá, giữ nguyên vẻ đẹp và kết cấu xây dựng của phòng vệ sinh.

Máy móc và thiết bị sử dụng trong dự án được kiểm tra và đánh giá kỹ càng cũng như chất lượng trước khi được địa điểm thông hút hầm cầu.

Dịch Vụ Sạch là đơn vị thi công dự án lần này. Đây là đơn vị trực thuộc Công ty CP Môi trường Đô thị Xanh Sài Gòn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh môi trường, Dịch Vụ Sạch chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ hút hầm cầu uy tín và chuyên nghiệp bậc nhất,

Không dừng lại ở thông nghẹt bồn cầu, đơn vị còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác như:

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ Phần Môi trường Đô thị Xanh Sài Gòn

  • Địa chỉ: Số 16E2, Hẻm C7, Đường Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
  • MST: 0316575396
  • Hotline: 0848.57.2222
  • Email: info.dichvusach@gmail.com
  • Website: https://dichvusach.vn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *