Top 4 Công Ty Hút Hầm Cầu Tại Quận 2 Uy Tín, Giá Rẻ Từ 250K

Hút hầm cầu quận 2 hiện có rất nhiều đơn vị nhưng không phải đơn vị nào cũng có khả năng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng tại quận 2 có nhu cầu hút hầm cầu có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm được đơn vị uy tín, chất lượng nhé!

Top 4 Công Ty Hút Hầm Cầu Tại Quận 2 Uy Tín, Giá Rẻ Từ 250K
Đơn vị hút hầm cầu quận 2 được nhiều khách hàng lựa chọn

Top 4 công ty hút hầm cầu tại quận 2 uy tín bậc nhất hiện nay

Hút hầm cầu quận 2 có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khiến khách hàng hoang mang không biết đâu mới là công ty thực sự uy tín. Dưới đây là những công ty được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

1. Công ty Dịch Vụ Sạch

Đứng đầu danh sách những đơn vị hút hầm cầu quận 2 trọn gói, uy tín và chuyên nghiệp là công ty Dịch Vụ Sạch. Sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, trong suốt quá trình hoạt động của mình, công ty nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và sử dụng dịch vụ của rất nhiều khách hàng. Dịch Vụ Sạch nổi tiếng là đơn vị hút hầm cầu giá rẻ, nhanh chóng và sạch sẽ.

Giá dịch vụ hút hầm cầu trọn gói tại Dịch Vụ Sạch luôn ở mức cạnh tranh, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi đối tượng khách hàng. Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế và đưa ra mức giá phù hợp nhất để giải quyết đúng tình trạng hầm cầu nhà bạn đang gặp phải, không vẽ thêm những chi phí phát sinh bên ngoài. Giá hút hầm cầu bao nhiêu 1 khối sẽ được thông báo rõ ràng và chính xác tới khách hàng.

Top 4 Công Ty Hút Hầm Cầu Tại Quận 2 Uy Tín, Giá Rẻ Từ 250K
Hút hầm cầu tại khu vực nhà dân.

Dịch Vụ Sạch sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt,… Đây là một đặc điểm nổi bật của công ty so với các đơn vị khác. Bằng kinh nghiệm lâu năm của mình, công ty cam kết xử lý được mọi trường hợp tắc nghẽn hoặc ứ đầy ở hầm cầu.

Công ty hiện đang sở hữu thiết bị camera nội soi đường ống nhằm tìm chính xác vị trí hầm cầu mà không cần khoan đục. Đây là thiết bị hiện đại, ít đơn vị trên địa bàn quận 2 có được. Ngoài ra, đội ngũ xe thông hút cùng máy hút hầm cầu tại đây luôn đạt chất lượng cao, được kiểm tra bảo hành định kỳ, đảm bảo sử dụng hiệu quả trong quá trình thông hút hầm cầu.

Xem thêm:

Top 4 Công Ty Hút Hầm Cầu Tại Quận 2 Uy Tín, Giá Rẻ Từ 250K
Nhân viên tiến hành hút hầm cầu chuyên nghiệp

Nhân viên tại Dịch Vụ Sạch sở hữu kĩ năng chuyên môn cao, tay nghề vững, hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề nhanh chóng, chính xác. Trong quá trình triển khai dịch vụ, khách hàng đừng ngần ngại hãy đưa ra yêu cầu của mình. Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình, hết mình, giải quyết các thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng trong quá trình thông hút hầm cầu.

Trong suốt những năm hoạt động của mình, Dịch Vụ Sạch luôn được khách hàng lựa chọn bởi độ uy tín và cam kết bảo hành sau thông hút. Đây là chế độ hỗ trợ được công ty đặc biệt đưa ra nhằm không ngừng nâng cao trải nghiệm của khách hàng hậu dịch vụ. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là nguồn động lực to lớn để công ty ngày một phát triển.

Top 4 Công Ty Hút Hầm Cầu Tại Quận 2 Uy Tín, Giá Rẻ Từ 250K
Dịch Vụ Sạch sở hữu đa dạng các loại xe thông hút hầm cầu

Không chỉ dừng lại ở hút hầm cầu trọn gói, Dịch Vụ Sạch hiện cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan. Quý khách có thể tham khảo thêm những dịch vụ sau đây:

  • Hút hầm cầu Sài Gòn.
  • Hút bể phốt tại Hà Nội.
  • Thông cống nghẹt.
  • Thông nghẹt bồn rửa chén
  • Nạo vét hố gas.
  • Nạo vét cống.

Dịch Vụ Sạch là một trong các dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất tại Sài Gòn. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tận tâm, nhiệt tình, đảm bảo hút sạch sẽ và triệt để hầm cầu, không để lại bất kỳ dấu hiệu nào của việc tắc nghẽn.

Top 4 Công Ty Hút Hầm Cầu Tại Quận 2 Uy Tín, Giá Rẻ Từ 250K
Dịch Vụ Sạch luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7

2. Công ty Tràng An

Tràng An là một trong những đơn vị hút hầm cầu uy tín tại quận 2 nói riêng và trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Lựa chọn hút hầm cầu tại Tràng An, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ hút hầm cầu chất lượng, đúng giá. Tràng An luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ chăm sóc khách hàng.

So với những đơn vị khác, Tràng An chưa sở hữu được nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, công ty chưa cam kết về chế độ bảo hành sau hút hầm cầu cho khách hàng. Điều này gây ra lo ngại về việc hầm cầu tắc trở lại hoặc khi xảy ra các sự cố, khách hàng sẽ phải bỏ ra thêm một khoản tiền nữa để sửa chữa.

>>>Xem thêm: Cách Kiếm Tra Xe Hút Hầm Cầu Tránh Phát Sinh Chi Phí

Top 4 Công Ty Hút Hầm Cầu Tại Quận 2 Uy Tín, Giá Rẻ Từ 250K
Tràng An cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận 2 chất lượng

3. Hút hầm cầu Minh Quang

Hút hầm cầu Minh Quang hỗ trợ khách hàng xử lý triệt để tình trạng hầm cầu đầy, tắc nghẽn hoặc hầm cầu bị hôi. Ngoài ra, đơn vị cung cấp dịch vụ với giá cả phải chăng, uy tín và chuyên nghiệp. Minh Quang là sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ. Nhân viên tại đây sẽ hỗ trợ bạn hết mình để giải quyết các vấn đề liên quan tới hầm cầu.

Một điểm trừ nhỏ ở Minh Quang chính là công ty chưa cung cấp đồng phục cho nhân viên. Điều này khiến khách hàng băn khoăn không biết đây liệu có phải nhân viên tới từ công ty hay không hay liệu đây có phải là chiêu trò lừa đảo hút hầm cầu nào đó không. Ngoài ra, độ chuyên nghiệp và đồng bộ trong dịch vụ sẽ phần nào bị giảm sút.

Top 4 Công Ty Hút Hầm Cầu Tại Quận 2 Uy Tín, Giá Rẻ Từ 250K
Minh Quang cung cấp dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ

4. Hút hầm cầu An Bình

Hút hầm cầu An Bình sở hữu rất nhiều chi nhánh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Tại quận 2, công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp, uy tín và phục vụ nhanh chóng. Hút hầm cầu tại An Bình, khách hàng được tận hưởng mức giá rẻ. Quá trình hút được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh.

Tuy nhiên, hiện nay An Bình không cung cấp dịch vụ bảo hành hậu hút hầm cầu cho khách hàng. Bên cạnh đó, nhân viên tại đơn vị chưa được cấp đồng phục trong quá trình làm việc. Bạn có thể lựa chọn An Bình nếu muốn một đơn vị thông hút hầm cầu gần, nằm trên địa bàn quận 2 và có mặt nhanh chóng.

Top 4 Công Ty Hút Hầm Cầu Tại Quận 2 Uy Tín, Giá Rẻ Từ 250K
Hút hầm cầu tại An Bình chất lượng, nhanh chóng, sạch sẽ

Thời gian bảo hành hút hầm cầu tại quận 2

Hút hầm cầu quận 2 có thời gian bảo hành với dịch vụ hút hầm cầu trọn gói lên đến 5 năm. Đây là chế độ giúp khẳng định độ uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ. Ngoài ra, khách hàng sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí khi gặp các vấn đề sau khi hút hầm cầu. Tuy nhiên, tùy theo tình hình thực tế về diện tích, tình trạng hầm cầu mà thời gian bảo hành có thể thay đổi.

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý những trường hợp dưới đây sẽ không được áp dụng chế độ bảo hành sau hút hầm cầu:

  • Khách hàng vô tình hoặc cố ý rơi các đồ vật cứng vào hầm cầu.
  • Đổ trực tiếp rác xuống hầm cống gây tắc nghẽn hầm cầu.
  • Rơi túi ni lông vào hầm cầu.
  • Bảo hành hầm cầu khác, không phải hầm cầu đã thực hiện thông hút.

Theo kinh nghiệm thuê hút bể phốt, bạn cần lưu ý không phạm phải những điều trên để được áp dụng chế độ bảo hành đúng theo quy định. Nếu hầm cầu của bạn rơi vào một trong những trường hợp trên, bạn sẽ không được bảo hành.

Top 4 Công Ty Hút Hầm Cầu Tại Quận 2 Uy Tín, Giá Rẻ Từ 250K
Thời gian bảo hành dịch vụ hút hầm cầu trọn gói lên đến 5 năm

Trên đây là 4 dịch vụ hút hầm cầu quận 2 uy tín, chuyên nghiệp bậc nhất. Khách hàng nên lựa chọn những đơn vị có cam kết và chế độ bảo hành rõ ràng để an tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Hy vọng bạn sẽ tìm được đơn vị hút hầm cầu tại quận 2 có khả năng hút hầm cầu sạch triệt để, phù hợp túi tiền.

Bình luận (3)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 4 Công Ty Hút Hầm Cầu Quận 3 Giá Rẻ Từ Hơn 200K

Top 4 Công Ty Hút Hầm Cầu Quận 3 Giá Rẻ Từ Hơn 200K

Đơn vị hút hầm cầu quận 3 đang ngày càng gia tăng về nhu cầu do người dân sử dụng không cẩn thận và tình...

hút hầm cầu quận 7 uy tín

Top 4 Đơn Vị Hút Hầm Cầu Quận 7 Giá Rẻ Từ 250K, Chất Lượng

 Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn top 4 địa chỉ hút hầm cầu tại quận 7 uy tín,...

Top 4 Công Ty Hút Hầm Cầu Tại Quận 1 Tp. Hồ Chí Minh Từ 250K

Top 4 Công Ty Hút Hầm Cầu Tại Quận 1 Tp. Hồ Chí Minh Từ 250K

Dịch vụ hút hầm cầu tại quận 1 hiện nay ngày càng được nhiều người tìm kiếm do tình trạng tắc nghẽn hầm cầu trên...

Top 4 Công Ty Hút Hầm Cầu Quận Tân Bình Uy Tín, Giá Rẻ

Top 4 Công Ty Hút Hầm Cầu Quận Tân Bình Uy Tín, Giá Rẻ

Hút hầm cầu quận Tân Bình là dịch vụ được nhiều người tìm kiếm hiện nay do nhu cầu sử dụng càng tăng cao. Hiện...

Tổng hơp các đơn vị hút hầm cầu tại Thủ đức uy tín

Top 3 Công Ty Hút Hầm Cầu Tại Thủ Đức Uy Tín, Giá Rẻ Từ 250K

Hút hầm cầu cần đơn vị có mặt nhanh chóng, phục vụ chuyên nghiệp và giá thành phải chăng. Tuy nhiên, khi có nhu cầu...

Top 4 Công Ty Hút Hầm Cầu Quận 4 Giá Rẻ Từ 250K, Uy Tín Nhất

Top 4 Công Ty Hút Hầm Cầu Quận 4 Giá Rẻ Từ 250K, Uy Tín Nhất

Hút hầm cầu quận 4 có nhu cầu tăng cao do dân cư tập trung đông đúc và tình trạng mưa ngập xảy ra ngày...