Tư Vấn Cách Hút Hầm Cầu Không Đục Phá Giá Rẻ, Hiệu Quả Cao

Những năm gần đây, hút hầm cầu không đục phá rất phổ biến. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người không biết đây là phương pháp như thế nào và có hiệu quả ra sao so với phương pháp truyền thống. Dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn đến các bạn cách hút hầm cầu  theo phương pháp không đục phá có giá rẻ lại mang lại đến hiệu quả cực cao, bảo vệ được các công trình kiến trúc của gia đình bạn.

hút hầm cầu không đục phá
Hút hầm cầu không đục phá được nhiều người sử dụng

Hút hầm cầu không đục phá là gì?

Hút hầm cầu không đục phá phương pháp hút hầm cầm mà trong quá trình thực hiện không cần đục phá bất kì một thứ gì giống như phương pháp hút hầm cầu truyền thống.
Đây là một phương pháp hút hầm cầu dựa trên những nghiên cứu và sử dụng những thiết bị tiên tiến để thực hiện. Trong quá trình thực hiện, sẽ không phải đục phá đồng thời diễn ra nhanh chóng, gọn gàng và cực kỳ sạch sẽ cho ngôi nhà của bạn.

Thiết bị sử dụng trong hút hầm cầu không đục phá
Hút hầm cầu không đục phá là sử dụng những thiết bị hiện đại

Có những phương pháp hút hầm cầu không đục phá nào?

Hiện nay, ở Việt Nam đang ghi nhận 2 phương pháp hút hầm cầu theo phương pháp không đục phá đó chính là: hút hầm cầu bằng phương pháp hút chân không và hút hầm cầu bằng máy lò xo.
Dưới đây là chi tiết của 2 phương pháp này, mời các bạn theo dõi!

Hút hầm cầu không đục phá bằng phương pháp hút chân không

Một trong 2 cách hút hầm cầu không đục phá đó là phương pháp hút chân không.
Đây là phương pháp có thể hút được từ 80 – 90% số lượng chất thải đang tồn tại trong bồn cầu nhà bạn. Phương pháp này được thực hiện qua các bước sau:
Bước 1: Để phương pháp này được diễn ra suôn sẻ, chúng ta cần khảo sát xem địa hình của gia đình bạn có thể thực hiện được phương pháp này một cách hoàn hảo hay không.
Bước 2: Sau đó, nếu phù hợp để thực hiện chúng ta sẽ tiến hành đo đạc để chuẩn bị ống dẫn phù hợp với chiều dài từ bể phốt đến xe chứa chất thải.
Bước 3: Tiếp theo, chúng ta sẽ tháo dỡ bồn cầu để có thể kiểm tra tình trạng bồn cầu một cách rõ ràng nhất và tìm đường dẫn bằng đầu dò chuyên dụng. Ống hút chất thải sẽ được đưa vào theo đường dẫn để hút hết chất thải có trong hầm cầu ra, loại ống hút sử dụng để hút chất thải thường có đường có đường kính từ 70mm đến 90mm.
Bước 4: Sau khi đã hút các loại chất thải ra xe chứa chất thải, chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra một lượt. Nếu không có vấn đề gì thì sẽ tiến hành gắn lại bồn cầu như lúc đầu và các bạn có thể sử dụng một cách bình thường mà không sợ tắc bồn cầu nữa.

Với phương pháp này, hút hầm cầu bao nhiêu 1 khối sẽ là cách tính chi phí khi sử dụng phương pháp hút chân không.

Phương pháp hút hầm cầu chân không
Hút hầm cầu chân không

Hút hầm cầu không đục phá bằng phương pháp máy lò xo

Phương pháp hút hầm cầu không đục phá bằng lò xo là một cách cực kỳ tiện lợi bởi nó sử dụng những công nghệ hiện đại nhất như lò xo xoắn.
Phương pháp hiện đại này có thể lôi hết được tất cả các loại chất thải kể cả những loại chất thất khó vệ sinh nhất như: tóc, rác ra khỏi cống, bồn cầu.
Khác với phương pháp hút chân không, phương pháp hút hầm cầu bằng máy lò xo có thể hoạt động trên mọi địa hình của các ngôi nhà mà không cần mất công khảo sát. Ngoài ra, phương pháp này còn có thể làm sạch 100% hầm cầu nhà bạn. Chính vì những đặc điểm trên mà phương pháp này được nhiều người sử dụng cho hút hầm cầu chung cư và luôn làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất.
Hiện nay, ở khu vực TP. Hồ Chí Minh có hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu không đục phá với các tiêu chí như giá rẻ, chất lượng. Tuy nhiên, để 2 phương pháp hút hầm cầu không đục phá có thể phát huy hết ưu điểm của nó, các bạn cần tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp uy tín, lâu năm và nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Lợi ích khi sử dụng phương pháp hút hầm cầu không đục phá

Phương pháp hút hầm cầu không đục phá là phương pháp tiên tiến, hiện đại. Chính vì vậy mà nó có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta khi sử dụng chúng. Dưới đây là những lợi ích nổi bật nhất của phương pháp này.
Tiết kiệm thời gian: Lợi ích đầu tiên của phương pháp này đó chính là là tiết kiệm thời gian. Sử dụng phương pháp hút hầm cầu không đục phá là chúng ta đã tiết kiệm được một khoản thời gian đục phá các không gian xung quanh hầm cầm để có một vị trí hút dễ dàng hơn.
Ngoài ra, khi không phải đục phá, bạn cũng không mất thời gian thu dọn các vật liệu gạch vỡ… rơi trong quá trình đục phá.
Tiết kiệm chi phí: Sử dụng các phương pháp phải đục phá vừa gây mất thẩm mỹ vừa mất một khoản phí khôi phục nguyên trạng công trình hầm cầu sau khi hút bể phốt hoàn thành.
Ngoài chi phí trên, nếu như bạn không thể tự mình đục phá mà phải thuê người làm việc này thì đó cũng thêm một khoản tiền phải chi.
Bảo vệ không gian sống: Phương pháp đục phá rất bẩn, gây mất vệ sinh và ảnh hưởng đến không gian sống của bạn. Khi đục phá sẽ gây ra tiếng ồn, bụi bẩn từ gạch vữa… Ngoài ra, khi thực hiện hút bể phốt bằng phương pháp phổ thông sẽ xuất hiện các mùi hôi thối gây ảnh hưởng đến hàng xóm láng giềng. Chính vì vậy, nếu bạn cần hút hầm cầu nên chọn phương pháp hút hầm cầu không cần đục phá nhé.

Hút hầm cầu không đục phá không chỉ tiết kiệm thời gian, tiền bạc của bạn mà con đảm bảo mỹ quan ngôi nhà của bạn. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, các bạn chỉ cần liên hệ qua số hút bể phốt để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu không đục phá
Hút hầm cầu không đục phá mang lại nhiều lợi ích

Hút hầm cầu không đục phá cần chú ý những gì?

Hút hầm cầu là công việc khó và không phải ai cũng có thể thực hiện được. Khi có ý định hút hầm cầu, các bạn cần chú ý những điều sau:

  • Hút hầm cầu không đục phá là công việc khó và có nhiều công đoạn khác nhau nên công việc cần được thực hiện bởi những đơn vị chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
  • Tùy vào tính chất công trình vệ sinh nhà bạn và sau khoảng từ 3 đến 5 năm các bạn nên hút hầm cầu để tránh tình trạng tắc nghẽn, tràn bể diễn ra.
  • Khi xuất hiện những tình trạng tràn bể phốt, ngửi thấy mùi hôi thối. Đó cũng chính là dấu hiệu cho thấy bạn nên hút hầm cầu ngay.
  • Hút hầm cầu không đục phá yêu cầu những người thực hiện phải có kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc như: xe bồn, ống hút hầm cầu. Ngoài ra, những người thực hiện công việc này phải được trang bị đầy đủ quần áo chuyên dụng, ủng cao su, khẩu trang

Hút hầm cầu là một việc phải thực hiện theo định kỳ vì trong quá trình sử dụng và sinh sống, các chất thải sẽ ngày một tích tụ và khiến cho hầm cầu bị tràn. Chính vì vậy mà việc hút hầm cầu là không thể tránh khỏi. Định kỳ chung là từ 3 – 5 năm là phải hút hầm cầu một lần.
Vậy cứ 3 – 5 năm bạn lại phải đập, đục các không gian xung quanh hầm cầu thì điều này thật sự rất phiền phúc và tốn thời gian.
Rất may, hiện nay có nhiều phương pháp hiện đại đã ra đời và thay thế phương pháp thủ công đó. Điều này khiến công việc hút hầm cầu không còn khó khăn như trước mà đã dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Lưu ý khi hút hầm cầu
Hút hầm cầu không đục phá nên được diễn ra theo định kỳ từ 3 – 5 năm

Trên đây là hai phương pháp hút hầm cầu không đục phá giá rẻ mà hiệu quả lại cao đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã có thể hiểu rõ phần nào về phương pháp hút hầm cầu không đục phá và chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất.

Bình luận (10)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tiêu chuẩn kích thước hầm cầu

Kích Thước Tiêu Chuẩn Ống Hút Hầm Cầu, Lưu Ý Khi Lắp Đặt

Khi xây dựng hầm cầu thì việc quan tâm đến kích thước ống hút hầm cầu cực kỳ quan trong. Điều này giúp bạn yên tâm...

đặt ống hút hầm cầu

Tiêu Chuẩn Lắp Đặt Ống Hút Cho Hầm Cầu

Đặt ống hầm cầu chính xác sẽ giúp hệ thống hầm cầu hoạt động trơn tru và có tuổi thọ lâu hơn. Tuy nhiên, có...

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hầm cầu

Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Hầm Cầu Tự Hoại

Hầm cầu tự hoại hiện nay rất phổ biến và gia đình nào cũng có. Tuy nhiên, cấu tạo và nguyên lý hoạt động của...

Hướng Dẫn 2 Cách Hút Bể Phốt Tại Nhà Từ Vật Dụng Gia Đình

Hướng Dẫn 2 Cách Hút Bể Phốt Tại Nhà Từ Vật Dụng Gia Đình

Cách hút hầm cầu tại nhà là công việc có tác dụng xử lý các loại rác thải gây ra tình trạng bồn cầu bị...

Vị Trí Và Cách Lắp Đặt Ống Thông Hơi Bể Phốt Chính Xác Nhất

Vị Trí Và Cách Lắp Đặt Ống Thông Hơi Bể Phốt Chính Xác Nhất

Vị trí lắp đặt ống thông hơi bể phốt phụ thuộc vào vị trí của bể phốt và hầm cầu. Vậy ống thông hơi bể...

Kích thước bể phốt

Kích Thước Hầm Cầu 2 Ngăn, 3 Ngăn Đạt Chuẩn Cho Hộ Gia Đình

Kích thước hầm cầu 2 ngăn, 3 ngăn dành cho hộ gia đình sử dụng tiêu chuẩn là bao nhiêu là vấn đề được nhiều...