Cách Kiểm Tra Xe Hút Hầm Cầu Tránh Phát Sinh Chi Phí

Cách kiểm tra xe hút hầm cầu vô cùng đơn giản nhưng lại giúp bạn tránh được việc bị lừa đảo bởi những đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu không uy tín. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn cách nhận biết xe hút hầm cầu không uy tín, tránh mất tiền oan.

Cách Kiểm Tra Xe Hút Hầm Cầu Tránh Phát Sinh Chi Phí
Cách kiểm tra xe hút hầm cầu tránh bị lừa đảo

Cách kiểm tra xe hút hầm cầu tránh phát sinh chi phí

Để tránh phát sinh thêm chi phí phụ, không đáng phải chi trả, bạn nên tiến hành kiểm tra kĩ xe hút hầm cầu. Nhiều khách hàng nghĩ rằng việc kiểm tra như vậy đòi hỏi người có chuyên môn cao nhưng thực tế lại vô cùng đơn giản.

Bạn chỉ mất một vài phút để trèo lên xe và tiến hành kiểm tra thùng chứa. Việc kiểm tra thùng chứa là việc các đơn vị thi công uy tín sẽ cho phép bởi họ làm việc công khai, minh bạch, làm thật ăn thật. Nhiều đơn vị đã cấp sẵn nước hoặc chất thải bên trong nhằm tính khống số tiền khách hàng phải trả cho dịch vụ thông hút hầm cầu.

Bên cạnh đó, bạn nên nắm chắc về khối lượng thể tích của thùng chứa cũng như của bể phốt nhà bạn. Từ đó, bạn có thể lựa chọn loại xe hút bể phốt hợp lý và phù hợp với nhu cầu. Những công ty đơn vị không uy tín sẽ không thể ăn chặn hay lừa đảo bạn.

Tuy nhiên, tốt hơn hết bạn nên lựa chọn đúng cho mình những đơn vị uy tín trong ngành để đảm bảo không bị lừa đảo về xe hút hoặc cách tính giá tiền hút. Đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín và kinh nghiệm chắc chắn không lừa đảo bạn mà thậm chí sẽ đưa ra các phương pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất có thể. Số điện thoại hút bể phốt của những đơn vị uy tín luôn rõ ràng, rành mạch, công khai cùng địa chỉ.

Cách Kiểm Tra Xe Hút Hầm Cầu Tránh Phát Sinh Chi Phí
Bạn cần trèo lên thùng xe để kiểm tra trước khi hút hầm cầu

Các loại xe hút hầm cầu được sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại xe hút bể phốt được cung cấp đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu của người dân. Theo kinh nghiệm thuê hút bể phốt, dù bạn có là hộ gia đình hay doanh nghiệp lớn, công ty đều có khả năng cung cấp xe đáp ứng được đúng thể tích bạn đang cần. Dưới đây là một số loại xe hút hầm cầu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

  • Xe 1 khối
  • Xe 2 khối
  • Xe 3 khối
  • Xe 4 khối
  • Xe 5 khối
  • Xe 6 khối
  • Xe 8 khối
  • Xe 10 khối
  • Xe 20 khối
  • Xe 30 khối

Mỗi loại xe sẽ có mục đích sử dụng phù hợp khác nhau. Với hộ gia đình nhỏ, ít sử dụng, bạn có thể sử dụng xe có thể tích từ 1 đến 3 khối. Tuy nhiên, với nhà có nhiều thành viên và thể tích bể phốt lớn cần sử dụng xe to hơn để có thể làm sạch chất thải trong bể phốt.

Hút hầm cầu chung cư, khách sạn, bạn cần sử dụng tới xe hút hầm cầu 20 hoặc 30 khối để có thể làm sạch và tránh tắc nghẽn hầm cầu. Hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ để được tư vấn về loại xe hút hầm cầu phù hợp với nhu cầu cũng như thể tích hầm cầu gia đình bạn.

Cách Kiểm Tra Xe Hút Hầm Cầu Tránh Phát Sinh Chi Phí
Xe hút hầm cầu đa dạng về thể tích cho bạn lựa chọn

Nhận biết xe hút hầm cầu lừa đảo

Hút hầm cầu là dịch vụ tương đối phổ biến hiện nay. Lợi dụng tâm lý ưa chuộng đơn vị có chi phí rẻ, nhiều công ty đã tiến hành các chiêu trò hút hầm cầu, nhằm móc túi những khách hàng chủ quan và chưa có đầy đủ thông tin hiểu biết. Dưới đây là một số dấu hiệu cảnh báo xe hút hầm cầu bạn thuê có khả năng lừa đảo.

Xe hút hầm cầu bạn gọi tới cũ kỹ, nhìn không đạt chất lượng. Khi đã bỏ tiền ra sử dụng dịch vụ, chắc chắn khách hàng luôn mong muốn chiếc xe hút bể phốt đạt chất lượng cao, có khả năng làm sạch hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu xe không đạt những yêu cầu về kỹ thuật và thùng xe cũ, không vệ sinh có thể là dấu hiệu của đơn vị hút hầm cầu lừa đảo.

Khi không đảm bảo về mặt kỹ thuật, trong quá trình làm việc, xe có khả năng gây vương vãi chất thải, ảnh hưởng rất lớn tới môi trường sống xung quanh. Điều này sẽ khiến bạn phải chi trả thêm một khoản tiền để tiến hành vệ sinh môi trường khu vực xung quanh nơi tiến hành hút hầm cầu. Tìm hiểu ngay cách tính tiền hút bể phốt để tránh lừa đảo.

Lợi dụng sự chủ quan của khách hàng, nhiều đơn vị hút bể phốt cho sẵn một lượng nước thải và nước trong thùng xe để tiến hành gian lận thông khối lượng chất thải được hút ra. Nhiều khách hàng đã gặp trường hợp “ngã ngửa” khi bể phốt chỉ có thể tích từ 4 – 5 mét khối nhưng lại hút ra được tới 15 mét khối chất thải. Tình trạng trên không hiếm gặp, khách hàng cần lưu ý.

Cách Kiểm Tra Xe Hút Hầm Cầu Tránh Phát Sinh Chi Phí
Xe hút hầm cầu có dấu hiệu cũ, kém chất lượng

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn cách kiểm tra xe hút hầm cầu, tránh tình trạng lừa đảo xảy ra. Chỉ cần tốn một vài phút trèo lên thùng xe kiểm tra là bạn có thể chắc chắn xe không bị đổ thêm từ trước chất thải. Để tránh tình trạng lừa đảo, bạn cần tránh gọi theo những số điện thoại ma dán tại bờ tường hay cột điện.

Bình luận (3)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hút hầm cầu quận 5

Top 5 Đơn Vị Hút Hầm Cầu Tại Quận 5 Uy Tín, Giá Rẻ Từ 250K

Hút hầm cầu quận 5 cần đơn vị có khả năng làm sạch hầm cầu triệt để 100%, chi phí phải chăng và thời gian...

Hút Hầm Cầu Bao Nhiêu 1 Khối? Tư vấn giá dịch vụ từ A-Z

Hút Hầm Cầu Bao Nhiêu 1 Khối? Tư vấn giá dịch vụ từ A-Z

Hút hầm cầu theo khối là dịch vụ được rất nhiều người dân tại Sài Gòn quan tâm và tìm kiếm. Giá hút hầm cầu...

hút hầm cầu tại quận 3

Top 5 Công Ty Hút Hầm Cầu Quận 3 Giá Rẻ Từ Hơn 200K

Đơn vị hút hầm cầu quận 3 đang ngày càng gia tăng về nhu cầu do người dân sử dụng không cẩn thận và tình...

Hầm Cầu Bị Hôi: Nguyên nhân, 7 Cách xử lý hiệu quả sau 5 phút

Hầm Cầu Bị Hôi: Nguyên nhân, 7 Cách xử lý hiệu quả sau 5 phút

Hầm cầu bị hôi xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân như hầm cầu đầy, tắc nghẽn, hoặc thiết kế sai kỹ thuật. Bạn cần...

Vị trí đặt hầm cầu tốt nhất là ở dưới gầm cầu thang

Hầm Cầu Nên Đặt Ở Đâu? Những Vị Trí Cấm Kỵ Theo Phong Thuỷ

Vị trí hầm cầu nên đặt tại nơi hợp phong thủy đồng thời đảm bảo tiện lợi trong quá trình sử dụng. Hầm cầu đặt...

Bể Phốt 3 Ngăn Tiêu Chuẩn: Bản Cad thiết kế, xây đạt tiêu chuẩn

Bể Phốt 3 Ngăn Tiêu Chuẩn: Bản Cad thiết kế, xây đạt tiêu chuẩn

Thiết kế bể phốt 3 ngăn cần đảm bảo yêu cầu về mặt kỹ thuật để quá trình sử dụng không xảy ra hỏng hóc....