Review 6 Kinh Nghiệm Khi Thuê Hút Bể Phốt Tránh Mất Tiền Oan

Kinh nghiệm thuê hút bể phốt hiện được nhiều người dân quan tâm do ngày càng nhiều các đơn vị lừa đảo mọc lên. Khi nắm chắc được kinh nghiệm hút hầm cầu, bạn sẽ lựa chọn được chính xác đơn vị uy tín, chất lượng, tránh lừa đảo. Cùng tìm hiểu kinh nghiệm hút bể phốt trong bài viết dưới đây.

Thuê hút bể phốt chất lượng cần những gì
6 kinh nghiệm thuê hút bể phốt bạn nên biết

6 kinh nghiệm thuê dịch vụ hút bể phốt có thể bạn chưa biết

Khi thuê dịch vụ thông hút bể phốt, bạn cần lưu ý tới rất nhiều vấn đề để tránh lừa đảo như: xác định thể tích bể phốt, cách lựa chọn đơn vị uy tín, so sánh giá thị trường,… Đây là những công việc vô cùng đơn giản nhưng giúp bạn rất nhiều trong việc tìm ra đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín. Cùng tìm hiểu 10 kinh nghiệm thuê hút bể phốt vô cùng hữu ích.

1. Xác định thể tích của bể phốt

Việc đầu tiên bạn cần thực hiện khi thuê dịch vụ hút bể phốt là xác định thể tích bể phốt ngôi nhà bạn. Việc xác định như trên giúp bạn đảm bảo được hai yếu tố:

  • Tìm được xe hút hầm cầu phù hợp với thể tích bể phốt bạn đang sử dụng.
  • Ước tính trước chi phí thông hút bể phốt cần chi trả, cách tính tiền hút bể phốt minh bạch.

Nhiều khách hàng chủ quan, trước khi thuê dịch vụ hút hầm cầu đã không đo trước thể tích bể phốt tại gia đình dẫn đến tình trạng bị lừa đảo. Nhiều công ty báo sai thể tích bể phốt nhằm gia tăng thêm chi phí sau khi tiến hành thông hút. Những lý do hay bắt gặp nhất thường được đưa ra là bể phốt có thể tích lớn, khối lượng chất thải trong bể phốt quá nhiều,…

Việc nắm chắc thể tích bể giúp bạn tránh hoàn toàn khỏi tình trạng lừa đảo trên. Bể phốt sẽ có những số đo nhất định phù hợp với số thành viên trong gia đình sử dụng. Ngoài ra, bạn cần nắm rõ khi nào cần hút hầm cầu để lựa chọn thời điểm thông hút phù hợp.

2. Tìm và chọn đơn vị hút bể phốt thông qua người thân, bạn bè

Không gì uy tín bằng việc bạn bè hoặc người thân của bạn đã trải nghiệm dịch vụ. Bạn hoàn toàn có thể hỏi ý kiến của người thân và bạn bè về những công ty hút bể phốt mà họ đã từng thuê. Những đánh giá từ khách hàng sẽ vô cùng khách quan, xác đáng và đảm bảo tính chân thực.

Một cách khác bạn có thể lựa chọn dịch vụ thông hút bể phốt uy tín chính là dựa vào các forum hoặc diễn đàn. Tại đây, rất nhiều gia đình sẽ có chia sẻ và đánh giá khách quan về dịch vụ thông hút bể phốt họ đã từng dùng.

Lựa chọn đơn vị hút hầm cầu nhờ tham khảo những người đã dùng dịch vụ
Tham khảo ý kiến của bạn bè về dịch vụ hút hầm cầu uy tín

3. Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Một đơn vị uy tín phải đến từ chất lượng dịch vụ. Đơn vị tốt sẽ có khả năng cung cấp đầy đủ các máy móc hiện đại, giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí khi thi công. Bạn cần lưu ý bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị không trực tiếp sở hữu máy móc mà chỉ đi thuê, không những không đảm bảo về chất lượng xe mà còn bị đội chi phí.

Hơn nữa, khi một đơn vị sở hữu những loại xe chuyên dụng, họ có thể di chuyển xe vào bất cứ địa điểm nào để tiến hành thông hút. Khách hàng khi thuê dịch vụ hút hầm cầu tại những đơn vị chuyên nghiệp hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề nhà ở trong ngõ hẻm hay vị trí khó luồn lách xe. Đơn vị sẽ cân nhắc xem hút bể phốt ở ngăn nào là phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Một kinh nghiệm thuê hút bể phốt vô cùng hữu ích chính là bạn hãy lên trực tiếp website của đơn vị bạn định thuê để kiểm tra về các loại xe thông hút và máy móc họ đang sở hữu,. Ngoài ra, ngay trong quá trình tư vấn bạn có thể yêu cầu xem máy móc và thiết bị bên họ đang có để an tâm hơn về chất lượng dịch vụ được cung cấp.

Lựa chọn đơn vị hút hầm cầu uy tín để nhận được chất lượng tốt nhất
Đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc làm giả số điện thoại hoặc website vô cùng phổ biến. Chính vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu thông tin về đơn vị định thuê, đảm bảo về tính xác thực, tránh bị lừa đảo.

Bạn có thể để ý thêm những thành phần như lịch sử hình thành công ty, đơn vị đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực nào, có bảng giá niêm yết trên website hay không,…. Dựa vào một vài yếu tố trên, bạn có thể phần nào khẳng định được độ uy tín của dịch vụ.

4. Minh bạch trong chi phí hút hầm cầu

Khách hàng có nhu cầu hút bể phốt thông thường rất khó để khảo giá. Bạn hãy lựa chọn những đơn vị có cung cấp bảng giá minh bạch, rõ ràng. Ngoài ra, công ty cần tiến hành khảo sát bể phốt để đưa ra mức giá phù hợp.

>>>>Thông tin hữu ích: Hút Hầm Cầu Bao Nhiêu 1 Khối? Tư vấn giá dịch vụ từ A-Z

Bạn không nên quá tin tưởng vào các lời quảng cáo hấp dẫn như hút bể phốt với giá 50 nghìn, 70 nghìn,.. Đây chắc chắn là những đơn vị lừa đảo bởi mức giá trên là quá rẻ, không thể duy trì tốt dịch vụ hút hầm cầu. Giá thành giữa các đơn vị có thể chênh lệch nhưng không quá lớn. Đơn vị cung cấp giá hút hầm cầu với giá quá đắt hoặc quá rẻ đều có thể là công ty không uy tín.

5. Quan sát quá trình làm việc của nhân viên

Cách các đơn vị thi công hoàn thành nhiệm vụ phần nào cho thấy sự chuyên nghiệp và uy tín. Chính vì vậy, bạn hãy quan sát quá trình làm việc của đơn vị bạn thuê hút bể phốt. Đội ngũ nhân viên cần làm việc chuyên nghiệp, thạo nghề. Nếu thấy nhân viên làm việc lóng ngóng hoặc có dấu hiệu mập mở trong khâu làm việc, rất có thể đây là đơn vị không uy tín.

Nắm rõ quy trình để theo dõi các đơn vị khi thực hiện hút bể phốt đúng trình tự
Khách hàng cần nắm rõ quy trình xử lý bể phốt

6. Chế độ bảo hành

Đơn vị uy tín sẽ cam kết về dịch vụ bảo hành. Đây là lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi thuê đơn vị thi công hút bể phốt uy tín. Mỗi đơn vị sẽ có thời gian bảo hành khác nhau tùy theo gói hút bể phốt mà khách hàng lựa chọn. Thông thường, thời hạn bảo hành sẽ rơi vào khoảng 3 tháng đến 1 năm. Đơn vị có độ uy tín cao sẽ cung cấp thời gian bảo hành dài hạn.

Khách hàng cần làm gì khi có phát sinh trong quá trình xử lý hầm cầu?

Khi đơn vị cung cấp dịch vụ báo có chi phí phát sinh trong quá trình xử lý, khách hàng cần nắm rõ đó là phát sinh cho danh mục nào. Bởi không phải tất cả các công ty có phát sinh đều là lừa đảo. Mỗi công ty sẽ sử dụng một loại xe và máy móc thiết bị hỗ trợ công việc hút hầm cầu khác nhau.

Ví dụ như hiện nay, đã có đơn vị sử dụng camera nội soi công nghiệp để tiến hành tìm vị trí bể phốt mà không cần khoan đục. Đây là phương pháp dò tìm mới và vô cùng tối ưu nên chắc chắn chi phí sẽ có phần nhỉnh hơn so với sử dụng phương pháp dò tìm thông thường. Khách hàng có thể tham khảo số hút hầm cầu của những công ty có tiếng tại đây.

Khi bị phát sinh phí dịch vụ khách hàng nên làm gì
Khách hàng cần làm gì khi có phát sinh trong quá trình xử lý hầm cầu?

Trên đây là 6 kinh nghiệm thuê dịch vụ hút bể phốt để tránh mất tiền oan. Khách hàng nên tham khảo thuê dịch vụ tại những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm, minh bạch trong công khai bảng giá. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được cho mình đơn vị ưng ý, có khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Bình luận (10)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lắp đặt bể phốt nhựa

Hướng Dẫn Cách Lắp Đặt Bể Phốt Nhựa An Toàn, Đúng Kỹ Thuật

Bể phốt nhựa là sản phẩm xử lý chất thải thông minh và có nhiều ưu điểm hơn so với bể phốt truyền thống. Chính...

hầm cầu nhựa thông minh

Hầm Cầu Nhựa Thông Minh Có Công Dụng Gì? Nên Dùng Không?

Hầm cầu nhựa ra đời và đang dần có xu hướng thay thế các loại hầm cầu xây bằng gạch, bê tông. Vậy hầm cầu...

Hầm Cầu Thường Bao Nhiêu Khối? Tư Vấn M3 Cho Gia Đình

Hầm Cầu Thường Bao Nhiêu Khối? Tư Vấn M3 Cho Gia Đình

Xây dựng hầm cầu cần theo chuẩn mét khối để đảm bảo được về thể tích và số lượng người sử dụng phù hợp. Ngoài...

Cách làm bể phốt bằng nhựa

Tự Làm Bể Phốt Bằng Thùng Nhựa Tại Nhà Đơn Giản, Chi Tiết Nhất

Bể phốt bằng nhựa có thể mua được ở ngoài thị trường song cũng có thể tự làm. Chính vì vậy, mà nhiều người muốn...

Hút Bể Phốt Ở Ngăn Nào? Khi Nào Cần Hút Cả 3 Ngăn?

Hút Bể Phốt Ở Ngăn Nào? Khi Nào Cần Hút Cả 3 Ngăn?

Xác định chính xác ngăn hút và thời điểm hút hầm cầu ở cả 3 ngăn giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng, đảm...

Cách Tìm Vị Trí Hầm Cầu Bằng Máy Nội Soi Không Khoan Đục

Cách Tìm Vị Trí Hầm Cầu Bằng Máy Nội Soi Không Khoan Đục

Tìm vị trí hầm cầu là công việc đầu tiên khi muốn tiến hành hút hầm cầu. Nếu không tìm được chính xác bể phốt...