Cảnh Báo 6 Chiêu Trò Lừa Đảo Hút Hầm Cầu, Cách Nhận Biết

Cảnh báo lừa đảo từ các dịch vụ hút hầm cầu giá “siêu rẻ”! Một số mánh khóe lừa đảo khiến khách hàng phải chi trả số tiền lớn để hút hầm cầu nhưng hiệu quả thì chẳng thấy đâu. Hãy cảnh giác với các số điện thoại dán ở những nơi công cộng, dịch vụ hút hầm cầu nhưng không có địa chỉ doanh nghiệp hoặc địa chỉ “ảo”.

Chiêu trò hút hầm cầu
Có rất nhiều chiêu trò lừa đảo hút hầm cầu được sử dụng

6 chiêu trò lừa đảo hút hầm cầu phổ biến nhất hiện nay

Những đơn vị có những chiêu trò hút hầm cầu lừa đảo đều có những đặc điểm thường thấy. Dưới đây là những chiêu trò lừa đảo thường xuất hiện ở những đơn vị kém chất lượng, thiếu uy tín mà chúng tôi tổng hợp được.

1. Quảng cáo bằng phương pháp dán tờ rơi ở cột điện, tường nhà

Những đơn vị hút hầm cầu lừa đảo đều có một cách quảng cáo đó là dán những tờ rơi ở cột điện, tường nhà dân và tình trạng này hiện nay vẫn diễn ra tràn lan mà không thể giải quyết triệt để. Chính vì tình trạng này vẫn tồn tại nên đã có rất nhiều người bị lừa bởi cách quảng cáo này.

Khi khách hàng gọi điện tới những đơn vị hút bể phốt lừa đảo này thì sẽ nhận được mức giá rất hút hầm cầu rất rẻ, điều này làm những người ham rẻ ngay lập tức bị cuốn vào quy trình lừa đảo của bọn họ.

Nhưng một khi đã sử dụng dịch vụ của những đơn vị lừa đảo này, mức giá hút hầm cầu sẽ tăng dần với hàng chục lý do khác nhau. Lúc này, khi đã trót sử dụng dịch vụ, nhiều khách hàng chỉ đành ngậm ngùi chi thêm những khoản phí phát sinh thêm mà không biết những khoản này có thực hay không bởi đa phần khách hàng đều là những người không có kinh nghiệm trong việc hút hầm cầu bởi việc này mấy năm mới diễn ra một lần.

chiêu trò hút hầm cầu
Dán quảng cáo ở cột điện là một phương pháp lừa đảo phổ biến

Ngoài những khoản phí phát sinh thêm, những đơn vị này còn có những chiêu trò như: giảm giá cho khách hàng sử dụng lần 2 trở lên hay bảo hành dịch vụ theo từng giai đoạn nhằm kiếm thêm những khoản tiền không chính đáng.

Một điều nữa là những đơn vị sử dụng phương pháp dán tờ rơi này thường chỉ có 1 đến 2 số điện thoại để khách hàng liên hệ và không có địa chỉ, thông tin rõ ràng. Điều này để tránh những khách hàng bị lừa kiện hoặc khiếu nại thì lúc này đã không có thông tin gì.

2. Sử dụng nhiều địa chỉ ảo

Trên các mạng xã hội hiện nay không thiếu công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu nhưng tồn tại trong số đó cũng có rất nhiều công ty ma, cung cấp những dịch vụ kém chất lượng với giá tiền cao ngất ngưởng.

Khi thử tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu ở gần khu bạn sống trên mạng nhưng khi bạn đến địa chỉ mà công ty cung cấp lại chỉ là một nhà dân, trường học hoặc một công ty hoạt động trong lĩnh vực khác thì chứng tỏ công ty mà bạn đã tìm kiếm không chính thống, có quy mô nhỏ và tất nhiên không đủ trang thiết bị để làm việc.

Đối với vấn đề này, tất nhiên 100% tất cả mọi người đều sẽ không yên tâm sử dụng dịch vụ của những đơn vị này.

3. Đề nghị khách hàng sử dụng dịch vụ khi bể phốt chưa đầy

Tình trạng tắc bồn cầu có nhiều nguyên nhân mà bể phốt đầy chỉ là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng này. Thế nhưng, có rất nhiều người nghĩ bể phốt nhà mình đầy nên bồn cầu mới bị tắc và không ngần ngại gọi công ty hút hầm cầu đến xử lý.

Tuy nhiên, nếu không may mà bạn gặp phải một đơn vị lừa đảo thì dù bể phốt chưa đầy thì họ cũng yêu cầu khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu nhằm thu những khoản tiền lớn hơn là so với thông tắc bồn cầu – một công việc đơn giản với giá rẻ hơn rất nhiều.

4. Báo khống số lượng chất thải so với thực tế

Một chiêu trò lừa đảo nhằm thu lợi bất chính đến từ các đơn vị hút hầm cầu lừa đảo đó là báo khống số lượng chất thải so với thực tế. Tình trạng này thường xuyên diễn ra bởi nhiều khách hàng không biết hoặc không để ý tới thể thích thực bể phốt nhà mình. Nắm được những thông tin này, những đơn vị lừa đảo này đã báo khối lượng chất thải nhiều hơn rất nhiều tới khách hàng với mục đích thu thêm tiền.

5. Cung cấp dịch vụ kém chất lượng, thiếu uy tín

Những đơn vị hút hầm cầu lừa đảo có tác phong làm việc rất thiếu chuyên nghiệp như đến hút hầm cầu sai thời gian như lúc thỏa thuận giữa 2 bên. Ngoài ra, các công nhân viên của công thi này còn có thái độ phục vụ khách hàng thiếu nhiệt tình, thể hiện thái độ khó chịu mỗi khi khách hàng đặt câu hỏi liên quan đến giá tiền, chất lượng hút hầm cầu….

6. Bảng giá dịch vụ thiếu minh bạch, không rõ ràng

Những đơn vị hút hầm cầu lừa đảo đều thiếu minh bạch, không rõ ràng về vấn đề giá cả. Khi sử dụng dịch vụ của những đơn vị này, chắc chắn các bạn sẽ bị bóp giá, kể cả khi họ đã báo giá trước cho khách hàng. Những đơn vị lừa đảo này luôn có những lý do để các bạn phải chi thêm tiền với những phát sinh không đáng có.

Chiêu trò hút hầm cầu
Các đơn vị lừa đảo sẽ cung cấp dịch vụ kém chất lượng

Cách phòng tránh những đơn vị lừa đảo hút hầm cầu

Bên cạnh những đơn vị hút hầm cầu với nhiều chiêu trò lừa đảo thì hiện nay vẫn còn tồn tại rất nhiều đơn vị uy tín. Khi tìm đơn vị hút hầm cầu, các bạn nên lưu ý một số vấn đề sau để tránh được những công ty lừa đảo.

1. Hỏi bảng giá trước khi sử dụng dịch vụ

Những đơn vị lừa đảo thường không báo giá trước hoặc có báo giá trước những trong quá trình làm họ sẽ có các lý do để tăng giá dịch vụ lên. Lúc này, khi đã sử dụng dịch vụ của họ, nhiều khách hàng đều cắn răng trả thêm những khoản chi phí phát sinh.

Chính vì vậy mà các bạn cần rút ra kinh nghiệm từ những sai lầm của nhiều khách hàng đi trước. Trước khi sử dụng dịch vụ các bạn nên đặt những câu hỏi như: hút hầm cầu bao nhiêu 1 khối? Trong quá trình có phát sinh thêm chi phí gì không?…

Khi đó các đơn vị này buộc phải cung cấp giá dịch vụ cho các bạn và chi phí phát sinh (nếu có). Nếu thấy hợp lý thì bạn sẽ sử dụng còn giá quá cao thì nên dừng lại.

2. Nên sử dụng dịch vụ của đơn vị có xe bồn hút chân không

Sử dụng dịch vụ của đơn vị có xe bồn hút chân không là bạn đã sử dụng dịch vụ hút hầm cầu không đục phá. Dịch vụ này vừa có thể thực hiện việc hút hầm cầu một cách nhanh chóng, hiệu quả mà lại không làm hư hỏng công trình, kiến trúc ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra, bồn hút chân không còn giúp bạn biết được khối lượng chất thải mà họ đã hút ra ngoài, qua đó giúp bạn có thể tính toán được số tiền mà mình sẽ phải trả.

Phương pháp này có nhiều lợi ích, nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp được. Những đơn vị lừa đảo luôn nói dối họ có đầy đủ các phương pháp hút hầm cầu những sự thực không phải vậy.

chiêu trò hút hầm cầu
Nên sử dụng đơn vị có dịch vụ hút hầm cầu chân không

3. Không sử dụng dịch vụ của những đơn vị quảng cáo ở cột điện hay sử dụng nhiều địa chỉ ảo.

Như đã đề cập ở trên, đa phần những đơn vị quảng cáo bằng cách dán tờ rơi ở cột điện, tường nhà dân hay đơn vị có nhiều địa chỉ ảo đều là những đơn vị lừa đảo.

Chính vì vậy, để tránh sử dụng phải dịch vụ hút hầm của những đơn vị lừa đảo này, quý khách nên tham khảo ý kiến của những người xung quanh đã từng sử dụng hút bể phốt hoặc tìm kiếm những địa chỉ uy tín trên mạng xã hội.

Nhưng đơn vị uy tín là những đơn vị luôn giá hút hầm cầu một cách rõ ràng, minh bạch tới khách hàng, có địa chỉ rõ ràng và sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và lành nghề.

Trên đây là 6 chiêu trò lừa đảo hút hầm cầu đang phổ biến nhất hiện nay mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Chắc hẳn, qua bài viết các bạn đã nằm được phần chiêu trò lừa đảo và cách phòng tránh. Hy vọng, qua bài viết, các bạn sẽ tìm cho mình một đơn vị hút hầm cầu uy tín, chất lượng mà giá cả lại hợp lý.

Bài viết liên quan:

Bình luận (9)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mẫu hợp đồng hút hầm cầu chính xác nhất hiện nay

Dowload Mẫu Hợp Đồng Hút Hầm Cầu Chính Xác Nhất 2024

Mẫu hợp đồng hút hầm cầu đang được nhiều người tìm kiếm do nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu ngày càng tăng...

hút hầm cầu quận thủ đức

Top 3 Công Ty Hút Hầm Cầu Tại Thủ Đức Uy Tín, Giá Rẻ Từ 250K

Hút hầm cầu cần đơn vị có mặt nhanh chóng, phục vụ chuyên nghiệp và giá thành phải chăng. Tuy nhiên, khi có nhu cầu...

hút hầm cầu tân bình giá rẻ

Top 4 Công Ty Hút Hầm Cầu Quận Tân Bình Uy Tín, Giá Rẻ

Hút hầm cầu quận Tân Bình là dịch vụ được nhiều người tìm kiếm hiện nay do nhu cầu sử dụng càng tăng cao. Hiện...

Báo Giá Hút Hầm Cầu Chung Cư Uy Tín, Chất Lượng, Rẻ Nhất Hiện Nay

Báo Giá Hút Hầm Cầu Chung Cư Uy Tín, Chất Lượng, Rẻ Nhất Hiện Nay

Hút hầm cầu chung cư là dịch vụ có nhu cầu cao hiện nay bởi hầm cầu có số lượng dân cư sử dụng đông,...

Xe Hút Hầm Cầu Có Loại Bao Nhiêu Khối?

Xe Hút Hầm Cầu Có Loại Bao Nhiêu Khối?

Xe hút hầm cầu có vai trò rất quan trọng, chiếc xe có công dụng thông tắc hầm cầu giúp đời sống của chúng ta...

hút hầm cầu tại củ chi

Top 4 Công Ty Hút Hầm Cầu Tại Củ Chi Rẻ Nhất 2024

Giá dịch vụ rút hầm cầu hiện nay tại Củ Chi giao động từ 100.000vnđ đến 890.000vnđ tùy vào nhiều yếu tố. Trong bài viết...