Dự án rút hầm cầu tại Phường Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Sach là đơn vị đảm nhận công trình rút hầm cầu tại đường Miếu Gò Xoài, Phường Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, TP.HCM. Dịch Vụ Sạch giúp các bạn sinh viên thuê trọ hút hầm cầu với giá rẻ và sạch tận đáy để có thể sử dụng lâu dài.

Một số thông tin về dự án hút hầm cầu ở khu vực phường Bình Hưng Hòa A, Bình Tân

Quận Bình Tân là một trong những quận có nhu cầu hút hầm cầu tăng cao do tập trung đông dân cư. Dịch Vụ Sạch luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng ở mọi địa điểm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Dự án hút hầm cầu quận Bình Tân được thực hiện tại khu nhà trọ sinh viên với nhà vệ sinh được đặt sâu trong nhà. Dự án được thực hiện sạch sẽ và đảm bảo không xảy ra những vấn đề rò rỉ hoặc ảnh hưởng tới vệ sinh môi trường.

Thời gian thực hiện dự án kéo dài trong vòng một buổi sáng, đảm bảo nhanh chóng, gọn gàng.

Dự án sử dụng xe hút hầm cầu 3 khối, thích hợp với hầm cầu tại nhà trọ nhỏ, số lượng người sinh hoạt ít. Nhân viên hút hầm cầu được cử xuống hỗ trợ thông hút thái độ nhiệt tình, niềm nở.

Khách hàng sau khi dự án thi công hoàn tất có phản hồi tích cực về dịch vụ. Chi phí hút hầm cầu rẻ, phù hợp với đối tượng khách hàng là sinh viên. Đặc biệt, đơn vị Dịch Vụ Sạch uy tín, tuyệt đối không xảy ra tình trạng lừa đảo hoặc sử dụng chiêu trò hút hầm cầu.

Các hạng mục thi công hút hầm cầu phường Bình Hưng Hòa A, Bình Tân

Do đặc thù nhà trọ nên khách hàng không nắm được vị trí hầm cầu. Chính vì vậy, chúng tôi đã áp dụng công nghệ camera nội soi công nghiệp giúp tìm ra hầm cầu nhanh chóng mà không cần đục phá.

Cách hút hầm cầu đơn vị sử dụng là thông hút trực tiếp ra xe. Xe hút hầm cầu trước khi tới nhà trọ của khách hàng đã được kiểm tra kĩ càng về chất lượng và đảm bảo bể chứa rỗng hoàn toàn.

Dự án tiến hành thi công bởi Dịch Vụ Sạch – một đơn vị thuộc công ty CP Môi trường Đô thị Xanh Sài Gòn. Đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Ngoài ra, Dịch Vụ Sạch còn là đối tác lớn của các công ty lớn như ngân hàng ACB, TH True Milk, Schannel,…

Dịch Vụ Sạch còn cung cấp đa dạng dịch vụ vệ sinh môi trường như:

 • Dịch vụ thông cống nghẹt.
 • Dịch vụ thông nghẹt bồn cầu.
 • Dịch vụ thông nghẹt bồn rửa.
 • Dịch vụ thông tắc thoát sàn.
 • Dịch vụ nạo vét hố ga.
 • Dịch vụ nạo vét cống.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ Phần Môi trường Đô thị Xanh Sài Gòn

 • Địa chỉ: Số 16E2, Hẻm C7, Đường Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
 • MST: 0316575396
 • Hotline: 0848.57.2222
 • Email: info.dichvusach@gmail.com
 • Website: https://dichvusach.vn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *