Top 5 Đơn Vị Hút Hầm Cầu Quận 6 Chất Lượng, Giá Rẻ Từ 250K

Hiện này có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại quận 6 uy tín với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về một số đơn vị hút hầm cầu quận 6 được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay.

hút hầm cầu quận 6
Top 5 dịch vụ hút hầm cầu quận 6 chuyên nghiệp, giá rẻ

Top 5 đơn vị hút hầm cầu chuyên nghiệp giá rẻ tại quận 6 TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ rút hầm cầu quận 6 cần sự chuyên nghiệp và giá cả hợp lý nhất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số đơn vị có khả năng đáp ứng được các yêu cầu trên trong phần dưới đây.

1. Công ty Dịch Vụ Sạch

Công ty Dịch Vụ Sạch là đơn vị đứng đầu danh sách những đơn vị hút hầm cầu quận 6 nói chung và Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng với thương hiệu Dịch Vụ Sạch. Sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Dịch Vụ Sạch tự hào:

 • Đã thực hiện hơn 25.000 đơn dịch vụ hút hầm cầu chung cư, rút hầm cầu văn phòng,…
 • Hơn 20 xe ô tô chuyên dụng sẵn sàng xử lý mọi vấn đề trong quá trình rút bể phốt.
 • Hơn 200 khách hàng dài hạn là các công trình cần được làm sạch thường xuyên.

Chi phí rút hầm cầu tại Dịch Vụ Sạch minh bạch, cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu với chính sách bảo hành lên đến 5 năm, khách hàng không phải lo lắng về tình trạng hầm cầu bị hôi hay bị tắc trở lại sau khi sử dụng dịch vụ tại Dịch Vụ Sạch. Hơn nữa, tại các thời điểm khác nhau, đơn vị sẽ có những chương trình ưu đãi khác nhau nhằm tri ân những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Dịch Vụ Sạch.

hút hầm cầu quận 6 giá rẻ
Dịch Vụ Sạch với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút hầm cầu

Dịch Vụ Sạch hiện đang cung cấp các dịch vụ rút hầm cầu cho nhà dân, chung cư và các doanh nghiệp lớn với các thể mạnh chỉ có ở Dịch Vụ Sạch:

 •  Luôn chuyên nghiệp và minh bạch trong giá cả dịch vụ với mọi khách hàng.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và chính xác.
 • Hệ thống các chi nhánh rộng khắp các quận huyện thuộc TP Hồ Chí Minh.
 • Sẵn sàng phục vụ 24/7 bất kể lễ tết, chỉ cần khách hàng có nhu cầu.
hút hầm cầu tại quận 6
Dịch Vụ Sạch phục vụ khách hàng 24/7 không kể lễ tết

Dịch Vụ Sạch là đơn vị duy nhất sử dụng camera nội soi công nghiệp nhằm tìm vị trí hầm cầu mà không cần khoan đục và áp dụng kỹ thuật rút chân không giúp hút hầm cầu không đục phá. Không chỉ vậy, Dịch Vụ Sạch còn sở hữu khối lượng xe rút hầm cầu và dụng cụ hút hầm cầu lớn, có thể đáp ứng được nhiều đơn hàng cùng một lúc.

hút hầm cầu quận 6 giá rẻ
Nhân viên Dịch Vụ Sạch thực hiện hút hầm cầu không đục phá đảm bảo mỹ quan

Đội ngũ nhân viên tại Dịch Vụ Sạch với hơn 70 nhân sự toàn thời gian bao gồm cả đội ngũ nhân viên văn phòng và kỹ thuật viên trực tiếp thi công dịch vụ. Tất cả đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ kỹ thuật chuyên môn đến thái độ phục vụ khách hàng. Luôn tạo cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và thoải mái nhất.

hút hầm cầu quận 6 nhanh chóng
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm tại Dịch Vụ Sạch

Bài viết xem thêm: Top 5 Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Giá Rẻ Tại Quận 1 TP. Hồ Chí Minh

2. Công ty Cổ phần môi trường đô thị Xanh Sài Gòn

 • Địa chỉ: Quận 6, TP.HCM
 • Hotline: 0901.116.333
 • Email: info.xanhsaigon@gmail.com

Xanh Sài Gòn là đơn vị hút hầm cầu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, máy móc thiết bị hiện đại mọi vấn đề liên quan đến tắc nghẽn, đầy hầm cầu sẽ được giải quyết nhanh chóng và triệt để nhất.

Thông thường để hút hầm cầu cần hàng tiếng đồng hồ nhưng Xanh Sài Gòn có thể giải quyết chỉ trong 30 phút. Dù vị trí hầm cầu ở trong hẻm sâu hay vị trí khó di chuyển tới thì Xanh Sài Gòn vẫn luôn có giải pháp xử lý tối ưu.

Theo đánh giá của nhiều khách hàng, họ còn rất hài lòng với thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng trong phạm vi dịch vụ. Với các vấn đề liên quan đến hầm cầu, thông cống nghẹt, nhân viên Xanh Sài Gòn sẽ hướng dẫn một cách chi tiết để khách hàng có trải nghiệm tốt hơn trong tương lai, tránh gặp phải những vấn đề tương tự.

So với giá cả trên thị trường, Xanh Sài Gòn có mức giá phải chăng, có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Vì thế đây là lựa chọn không chỉ của các hộ dân mà còn là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn.

hút hầm cầu tại quận 6
Xanh Sài Gòn thực hiện hút hầm cầu tại quận 6.

3. Công ty vệ sinh môi trường Đức Tài

Đức Tài là một trong những công ty được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ rút hầm cầu tại quận 6. Không chỉ vậy, Đức Tài còn cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận Nhà Bè và các quận lân cận khác trong địa bàn thành phố. Tại đây nổi tiếng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kỹ thuật chuyên môn tốt có thể giải quyết mọi vấn đề mà hầm cầu nhà bạn mắc phải. Chi phí cho một lần rút hầm cầu tại Đức Tài cũng rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của khách hàng.
Một điểm trừ cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ của Đức Tài đó chính là sự phát sinh chi phí trong quá trình thi công rút hầm cầu. Do không khảo sát trước tình trạng hầm cầu nên sẽ xuất hiện tình trạng phát sinh thêm các chi phí khác trong quá trình thi công tùy vào tình trạng hầm cầu nhà bạn mắc phải.

hút hầm cầu ở quận 6 giá rẻ
Đức Tài cung cấp dịch vụ rút hầm cầu trọn gói giá rẻ tại quận 6

4. Công ty vệ sinh môi trường Thăng Long Envico

Thăng Long Envico là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu trọn gói tại quận 6, hút hầm cầu quận củ chi và các quận khác trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh. Công ty nổi tiếng với dịch vụ uy tín, chất lượng, cam kết giải quyết triệt để và nhanh chóng nhất tình trạng tắc nghẽn hầm cầu nhà bạn với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
Tuy nhiên, đây là đơn vị có ít kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ rút hầm cầu. Mặc dù chất lượng dịch vụ tốt, xong với ít năm kinh nghiệm thì công ty không thể giải quyết được tất cả các trường hợp mà hầm cầu gặp phải. Khách hàng cần cân nhắc điều này trước khi sử dụng dịch vụ của công ty.

hút hầm cầu tại quận 6
Thăng Long Envico cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chất lượng

5. Công ty thông cống nghẹt Thịnh Phát

Thịnh Phát cũng là một trong những đơn vị được nhiều người sử dụng dịch vụ rút hầm cầu. Giá cả phải chăng, chất lượng dịch vụ uy cam kết mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Mọi vấn đề về hầm cầu sẽ được công ty giải quyết không kể ngày đêm.
Tuy chất lượng tốt là vậy nhưng cũng có rất nhiều khách hàng phản ánh về thái độ phục vụ của nhân viên công ty. Thái độ phục vụ và tư vấn không nhiệt tình cộng với việc nhân viên kỹ thuật không tập trung trong quá trình thi công dễ gây ra nhiều sai sót trong việc rút hầm cầu.

Hút hầm cầu quận 6 nhanh chóng
Thịnh Phát đơn vị rút hầm cầu được nhiều người tin tưởng

Chu kỳ hút hầm cầu định kỳ tại quận 6 như thế nào?

Xác định được khi nào cần hút hầm cầu ở mỗi nơi là rất cần thiết. Bởi nó sẽ giúp cho bạn đảm bảo được hầm cầu nhà mình luôn trong trạng thái tốt nhất, giúp tăng tuổi thọ hầm cầu và không bị tốn nhiều chi phí vào việc hút hầm cầu

 • Hầm cầu hộ gia đình: Diện tích hầm cầu hộ gia đình thường khoảng 2-3m3 tương ứng với thời gian sử dụng 2-3 năm nên chu kỳ hút hầm cầu thích hợp nhất là 2-3 năm một lần. Vì hầm cầu hộ gia đình được sử dụng thường xuyên nên bạn cần phải rút hầm cầu định kỳ để đảm bảo nhu cầu sử dụng cho gia đình mình.
 • Hầm cầu các khu nhà trọ, khu tập thể: Vì là khu vệ sinh chung dùng để cho thuê nên gia chủ thi công sơ sài và ý thức sử dụng của từng cá nhân kém nên hầm cầu bị nứt hay bị nghẹt gây mất vệ sinh và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh. Nên tần suất rút hầm cầu tốt nhất cho loại công trình này là 1-2 năm một lần.
 • Hầm cầu nhà hàng, khách sạn, bệnh viện và các tòa nhà cao tầng: Chu kỳ hút hầm cầu phù hợp với loại công trình này là 3-4 năm một lần với điều kiện hệ thống vệ sinh, toilet chất lượng tốt và ít gặp sự cố. Tuy nhiên, nếu nhu cầu sử dụng của khách hàng quá lớn thì bạn cũng nên rút ngắn chu kỳ rút hầm cầu nhằm đề phòng những bất trắc xảy ra với hầm cầu.
 • Hầm cầu nhà máy, công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp: Tại những địa điểm này, ngoài việc phải rút hầm cầu định kỳ thì còn phải có một quy trình thu gom, đổ bỏ chất thải riêng theo quy định. Vì hầm cầu tại đây có nhu cầu sử dụng lớn cho nên định kỳ 6 tháng đến 1 năm các đơn vị phải tiến hành rút hầm cầu để tránh tình trạng nghẹt hầm cầu cục bộ.
hút hầm cầu định kỳ quận 6
Rút hầm cầu định kỳ giúp nâng cao tuổi thọ hệ thống nhà vệ sinh

Trên đây là thông tin về 4 dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp giá rẻ tại quận 6 được nhiều người tin tưởng nhất. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ hầm cầu uy tín, chất lượng và phù hợp nhất.

Bình luận (1)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lỗ Chờ Hút Bể Phốt Có Công Dụng Gì? Nên Mua Loại Nào Tốt?

Lỗ Chờ Hút Bể Phốt Có Công Dụng Gì? Nên Mua Loại Nào Tốt?

Nắp hút bể phốt là loại nắp chờ hỗ trợ ngăn mùi trong quá trình chờ hút hầm cầu. Nắp hút bể phốt hiện vô...

Máy Bơm Hút Hầm Cầu Loại Nào Tốt? 4 loại máy được ưa chuộng

Máy Bơm Hút Hầm Cầu Loại Nào Tốt? 4 loại máy được ưa chuộng

Máy hút hầm cầu cần đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng, bền bỉ và tiện lợi khi sử dụng tại nhà. Máy...

xe hút bể phốt 10 khối bao nhiêu tiền

Xe Hút Bể Phốt 10 Khối: Phí dịch vụ, Dùng Cho Bể Mấy Khối?

Bể phốt bị đầy hoặc bị tắc nghẽn làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn. Chính vì vậy, để cuộc sống không bị đảo...

xe hút bể phốt

Công Ty Hút Bể Phốt Xe 3 Khối Giá Bao Nhiêu? Tư vấn A-Z

Sử dụng dịch vụ xe hút bể phốt để giải quyết các tình trạng tắc nghẽn, đầy bể phốt là nhu cầu của nhiều người....

Top 4 Đơn Vị Hút Hầm Cầu Tại Sài Gòn Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Top 4 Đơn Vị Hút Hầm Cầu Tại Sài Gòn Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Hút hầm cầu Sài Gòn yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ cần minh bạch trong chi phí, có thông tin về địa chỉ...

hút hầm cầu quận nhà bè giá rẻ

Top 4 Công Ty Hút Hầm Cầu Quận Nhà Bè Tốt Nhất Hiện Nay

Hút hầm cầu là dịch vụ được cung cấp bởi nhiều đơn vị, có khả năng làm sạch hầm cầu với chi phí phụ thuộc...